Bitexco Financial Tower

Hải Triều, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
36 USD/m2
bitexco financial tower

thông tin cơ bản

 • ID
  ID-552
 • Vị trí
  Mặt tiền
 • Hướng
 • Diện tích sàn
  2000m2
 • Diện tích cho thuê
  60m2
 • Số tầng
  68
 • Đã bao gồm
  Chưa bao gồm
 • Tình trạng
  Đang giao dịch
Cho thuê văn phòng Quận 1, cao ốc văn phòng Bitexco Financial Tower
Vị trí Bitexco Financial Tower
Bitexco Financial Tower là tòa nhà văn phòng cho thuê tọa lạc mặt tiền đường Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, là một trong những tuyến đường phát triển quan trọng của Thành Phố. Bitexco Financial Tower nằm trong quần thể văn phòng tiêu chuẩn, trong vòng bán kính 1km có nhiều tòa nhà văn phòng cao tầng như: Saigon Tower, Vincom center, Viettin Bank Tower, Lim Tower, Lancaster Building, Bitexco Financial Tower, ..
Quy mô và ưu thế tòa nhà văn phòng Bitexco Financial Tower
Tòa nhà văn phòng Bitexco Financial Tower có chiều cao gồm 68 tầng nổi và 3 tầng hầm với tổng diện tích 40.000m2, có thể đáp ứng linh động về diện tích văn phòng cho nhiều công ty.  Bitexco Financial Tower với diện tích mỗi sàn hơn 1000m2 với diện tích cắt linh động cho khách hàng từ 60m2. Bitexco Financial Tower được thiết kế theo tiêu chuẩn của một văn phòng hạng A với đầy đủ các trang thiết bị chuyên nghiệp để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp: 12 tháng máy tốc độ cao, hệ thống điều hòa trung tâm, máy phát điện hiện đại đảm bảo 100% nhu cầu sử dụng điện, hệ thống phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn, với hệ thống an ninh trật tự 24/24. Bitexco Financial Tower được thiết kế hiện đại, mặt bằng thoáng, diện tích linh hoạt, phù hợp với nhiều công ty, giá thuê văn phòng hợp lý với các dịch vụ vượt trội.
Bitexco Financial Tower có vị trí chiến lược trong khu vực với cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, các hệ thống ngân hàng tại tòa nhà và xung quanh Vietcombank, viettin Bank, Techcom bank, HSBC, ANZ Bank... Bitexco Financial Tower là một trong những tòa nhà lý tưởng cho các công ty tại TP. HCM.

Thông tin tòa nhà cao ốc văn phòng Bitexco Financial Tower.
Số tầng:     1 trệt - 68 tầng - 3 hầm
Diện tích sàn: 2000 m2
Tổng diện tích:  40.000m2
Diện tích cho thuê: 60m2 - 100m2 - 223m2 - 500m2
Giá thuê:         36 USD/m2
Phí dịch vụ:     Chưa bao gồm 8$ phí dịch vụ
Thuế GTGT:    Chưa bao gồm thuế 10%
Phí gửi xe:     Xe máy 15 $/xe/tháng; Xe hơi 150 $/xe/tháng.
Thời hạn thuê:     Tối thiểu 3 năm
Đặt cọc, thanh toán:     3 tháng - thanh toán 3 tháng 1 lần.
Giá thuê có thể thay đổi theo từ thời điểm, Quý Khách hàng có nhu cầu cần thuê vui lòng liên hệ: VNREAL đại diện tiếp thị cho thuê văn phòng tại Bitexco Financial Tower để được tư vấn và báo giá.

Bản đồ

Cho thuê văn phòng Quận 1 khác

info@snhadat.com
0979771188