Centec Tower

100 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam
28 USD/m2
centec tower

thông tin cơ bản

 • ID
  ID-360
 • Vị trí
  Mặt tiền
 • Hướng
 • Diện tích sàn
  1200m2
 • Diện tích cho thuê
  150m2
 • Số tầng
  23
 • Tình trạng
  Đang giao dịch
Cho thuê văn phòng quận 3 tại  cao ốc văn phòng Centec Tower , Centec Tower  . là tòa nhà văn phòng cho thuê trên đường Nguyễn Thị Minh Khai thuộc phường 6, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh, một trong những con đường tập trung nhiều cao ốc , văn phòng của thành phố. Cao ốc Centec Tower  nằm trong quần thể văn phòng trụ sở của các bộ ban ngành , xung quanh là vô số các tiện ích như ngân hàng, nhà hàng , trung tâm thương mại lớn rất phù hợp để đặt văn phòng làm việc, hơn thế Tòa nhà Centec Tower  nằm trên đường Nguyễn Thị Minh Khai , một con đường được đánh giá là con đường huyết mạch của Quận 3 , thuận tiện đi lại với các quận trung tâm khác của thành phố như quận 1, quận Phú Nhuận, quận Tân Bình ,quận Bình Thanh....
Centec Tower  được thiết kế rất linh hoạt theo đúng tiêu chuẩn của một văn phòng hạng A, với hệ thống máy lạnh , thang máy tốc độ cao , hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động , máy phát điện dự phòng đảm bảo cung cấp đầy đủ điện năng cho tòa nhà khi gặp sự cố  với các loại diện tích khác nhau từ nhỏ đến lớn để phù hợp với tất cả nhu cầu của khách hàng, Hơn nữa so sánh về giá cả văn phòng cùng hạng, đây là tòa văn phòng có giá thuê tốt nhất. Hiện tại tòa nhà đã và đang thu hút nhiều sự quan tâm và là nơi được lựa chọn để đặt văn phòng của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong thành phố.
Thông tin tòa nhà cao ốc văn phòng Centec Tower
Số tầng:     1 trệt - 23 tầng - 3 hầm
Diện tích sàn:   1200m2
Tổng diện tích:   28800m2
Diện tích cho thuê:   150m2 - 250m2 - 350m2 - 500m2 - 1000m2
Giá thuê:         28 USD/m2
Phí dịch vụ:     Chưa bao gồm 6$ phí dịch vụ
Thuế GTGT:     Chưa bao gồm thuế 10%
Phí gửi xe:     Xe máy 20 $/xe/tháng; Xe hơi 200 $/xe/tháng.
Thời hạn thuê:     Tối thiểu 3 năm
Đặt cọc, thanh toán:     3 tháng - thanh toán 3 tháng 1 lần
Giá thuê có thể thay đổi theo từ thời điểm, Quý Khách hàng có nhu cầu cần thuê vui lòng liên hệ: VNREAL đại diện tiếp thị cho thuê văn phòng tại Centec Tower để được tư vấn và báo giá.

Bản đồ

Cho thuê văn phòng Quận 3 khác

info@snhadat.com
0979771188