Phượng Long Building

310 Nguyễn Đình Chiểu, phường 4, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam
14 USD/m2
phuong long building

thông tin cơ bản

 • ID
  ID-400
 • Vị trí
  Mặt tiền
 • Hướng
 • Diện tích sàn
  300m2
 • Diện tích cho thuê
  56m2
 • Số tầng
  9
 • Đã bao gồm
  Chưa bao gồm
 • Tình trạng
  Đang giao dịch
Cho thuê văn phòng quận 3 tại  cao ốc văn phòng Phượng Long Building , Phượng Long Building là tòa nhà văn phòng cho thuê trên đường Nguyễn Đình Chiểu thuộc phường 6, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh, một trong những con đường tập trung nhiều cao ốc , văn phòng của thành phố. Cao ốc Phượng Long Building  nằm trong quần thể văn phòng trụ sở của các bộ ban ngành , xung quanh là vô số các tiện ích như ngân hàng,nhà hàng , trung tâm thương mại lớn rất phù hợp để đặt văn phòng làm việc, hơn thế Tòa nhà Phượng Long Building nằm trên đường Nguyễn Đình Chiểu , một con đường được đánh giá là con đường huyết mạch của Quận 3 , thuận tiện đi lại với các quận trung tâm khác của thành phố như quận 1, quận Phú Nhuận, quận Tân Bình ,quận Bình Thanh....
Phượng Long Building  được thiết kế rất linh hoạt theo đúng tiêu chuẩn của một văn phòng hạng C, với hệ thống máy lạnh , thang máy tốc độ cao , hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động , máy phát điện dự phòng đảm bảo cung cấp đầy đủ điện năng cho tòa nhà khi gặp sự cố  với các loại diện tích khác nhau từ nhỏ đến lớn để phù hợp với tất cả nhu cầu của khách hàng, Hơn nữa so sánh về giá cả văn phòng cùng hạng, đây là tòa văn phòng có giá thuê tốt nhất. Hiện tại tòa nhà đã và đang thu hút nhiều sự quan tâm và là nơi được lựa chọn để đặt văn phòng của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong thành phố.
Thông tin tòa nhà cao ốc văn phòng Phượng Long Building        .
Số tầng:     1 trệt - 9 tầng - 2 hầm
Diện tích sàn:    300m2
Tổng diện tích:   3000m2
Diện tích cho thuê: 56m2 - 100m2 - 150m2
Giá thuê:         14 USD/m2
Phí dịch vụ:     chưa bao gồm 3$ phí dịch vụ
Thuế GTGT:     chưa bao gồm thuế 10%
Phí gửi xe:     Xe máy 6 $/xe/tháng; Xe hơi 80 $/xe/tháng.
Thời hạn thuê:     Tối thiểu 2 năm
Đặt cọc, thanh toán:     3 tháng - thanh toán 1 tháng 1 lần.
Giá thuê có thể thay đổi theo từ thời điểm, Quý Khách hàng có nhu cầu cần thuê vui lòng liên hệ: VNREAL đại diện tiếp thị cho thuê văn phòng tại Phượng Long Building    để được tư vấn và báo giá.

Bản đồ

Cho thuê văn phòng Quận 3 khác

info@snhadat.com
0979771188