Hotline: 0972663355

​Mất chìa khóa nhà có làm lại được không?

23/09/2019
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - Lượt xem

Chìa khóa nhà là vật trung gian giúp gia chủ bảo vệ tài sản trong nhà an toàn hơn mỗi khi đi vắng. Chìa khóa nhà luôn đi kèm với ổ khóa, và nó là vật dụng cần thiết cho mỗi ngôi nhà và bất cứ nơi nào bạn muốn bảo quản tài sản của mình


Mất chìa khóa nhà có làm lại được không?
 
Chìa khóa nhà luôn đi kèm với ổ khóa, và nó là vật dụng cần thiết cho mỗi ngôi nhà và bất cứ nơi nào bạn muốn bảo quản tài sản của mình. Tuy nhiên, việc quên hay làm mất chìa khóa nhà khá phổ biến, vậy câu hỏi đặt ra là mất chìa khóa nhà có làm lại được không? Nếu đó đang là thắc mắc của bạn thì đừng ngần ngại hãy theo dõi bài viết ngay sau đây để tìm thấy câu trả lời chính xác nhất nhé.
 

1. Trường hợp làm mất chìa khóa nhà phải thay mớiMất chìa khóa nhà thường gây tâm trạng hoang mang cho gia chủ
 
Chìa khóa nhà là vật trung gian giúp gia chủ bảo vệ tài sản trong nhà an toàn hơn mỗi khi đi vắng. Và chìa khóa này thường được chia đều cho các thành viên trong gia đình. Dù đã cất giữ và bảo quản cẩn thận nhưng đôi khi vẫn bị mất vì một lý do hay sơ suất nào đó. Cụ thể như sau:
+ Mất chìa khóa do bị đánh rơi trong quá trình di chuyển, hay khi lục lọi các món đồ trong túi sách và vô tình đánh rơi ra ngoài.
+ Quên chìa khóa trong nhà, xe và vô tình đóng bấm cửa lại.
+ Chìa khóa bị gãy, gỉ gét trong quá trình sử dụng buộc phải thay thế bằng một chiếc mới.
+Tại các căn phòng trọ, nhà trọ cho thuê thì sau khi kết thúc hợp đồng các chủ nhà trọ đều phải cắt lại chìa khóa mới để đảm bảo an toàn.
 

2. Mất chìa khóa nhà có thể làm lại cái khác được không? 
Mất chìa khóa nhà hoàn toàn có thể làm lại được
 
Ai cũng lo lắng và rơi vào hoang mang khi vô tình làm mất chìa khóa nhà. Câu hỏi được đặt ra nhiều nhất đó là: “ Mất chìa khóa có làm lại được không?” khiến nhiều người băn khoăn. Các bạn hoàn toàn yên tâm vì câu trả lời là có. Chìa mới sau khi làm xong thì chất lượng và độ bền và hoàn toàn giống hệt với chìa cũ đã mất.
Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện nay, việc làm chìa khóa mới sẽ được hoàn thành nhanh chóng chỉ trong vòng chưa đầy 1h. Trong trường hợp mất chìa mà không có chìa dự phòng thì cần phải thuê thợ sửa khóa tại nhà Hà Đông để có thể làm được chìa vừa khớp với ổ khóa nhất.
Theo lời khuyên của nhiều người thì khi đánh rơi chìa khóa tốt nhất là thay ổ khóa mới. Vì nếu để ổ cũ, nếu kẻ xấu nhặt được chìa khóa vẫn có thể mở cửa vào và đánh cắp tài sản. Vì thế nên thay ổ khóa mới và chìa mới là cách bảo vệ tài sản trong nhà an toàn hơn.
Nếu muốn tiết kiệm chi phí cho khoảng này thì có thể thay lõi khóa. Đây là cách chỉ thay thế một phần linh kiện bên trong của ổ khóa. Nhờ vậy mà chìa khóa sẽ có chút thay đổi so với chìa cũ. Người lượm được chìa khóa đánh rơi cũng không thể sử dụng được.
=>>> Tìm hiểu về đơn vị cung cấp dịch vụ sửa khóa Hà Nội
 

3. Chi phí khi làm lại chìa khóa mới


Mức phí khi làm lại chìa khóa mới khi thường không cao so với việc phải mua chìa mới. Theo khảo sát hiện nay thì mức giá khi làm chìa mới sẽ dao động từ 100 ngàn cho đến 300 ngàn tùy theo từng trường hợp. Nếu ổ khóa càng khó mở thì giá thành sẽ càng cao hơn. Nhất là khi phải thuê dịch vụ đến tận nhà để làm chìa mới.
Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì nên nhờ thợ làm khóa gần nhà nhất hoặc thay lõi nếu muốn tài sản được bảo quản an toàn hơn. Và thuê dịch vụ có chất lượng nếu bạn muốn chìa khóa được sử dụng tốt và bền lâu hơn. Tuy giá thuê cao hơn nhưng đổi lại bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích thiết thực.
Trên đây là bài viết “Mất chìa khóa nhà có làm lại được không?”. Hy vọng qua đây bạn sẽ có được câu trả lời cho vấn đề nêu trên. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ sửa khóa mọc lên nhưng không phải tất cả đều uy tín. Một lần nữa chúng tôi khuyên các bạn nên tìm đến dịch vụ sửa khóa Hà Nội được nhiều người tin dùng để đảm bảo chất lượng tốt với mức giá vừa túi tiền nhé. Chúc bạn thành công!
support@vnreal.vn
0972663355